Kinh Nghiệm Hướng dẫn Lực lượng đa phần tham gia chiến đấu trong kế hoạch việt nam hóa cuộc chiến tranh 1969-1973 của mỹ là 2022

Cập Nhật: 2022-04-06 15:58:16,Quý khách Cần kiến thức và kỹ năng về Lực lượng đa phần tham gia chiến đấu trong kế hoạch việt nam hóa cuộc chiến tranh 1969-1973 của mỹ là. You trọn vẹn có thể lại Báo lỗi ở phía dưới để Mình đc tương hỗ.

562

Tailieumoi xin trình làng đến những quý thầy cô, những em học viên bộ vướng mắc trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 Bài 22: Chiến đấu chống kế hoạch Việt Nam hóa cuộc chiến tranh và Đông Dương hóa cuộc chiến tranh của Mĩ (1969-1973) tinh lọc, có đáp án. Tài liệu có 9 trang gồm 20 vướng mắc trắc nghiệm cực hay bám sát chương trình sgk Địa Lí 10. Hi vọng với bộ vướng mắc trắc nghiệm Lịch sử 12 Bài 22 có đáp án này sẽ tương hỗ cho bạn ôn luyện trắc nghiệm để đạt kết quả cao trong bài thi trắc nghiệm môn Lịch sử 12.

Giới thiệu về tài liệu:

– Số trang: 5 trang

– Số vướng mắc trắc nghiệm: 20 câu

– Lời giải & đáp án: có

Mời quí bạn đọc tải xuống để xem khá đầy đủ tài liệu Trắc nghiệm Lịch sử 12 có đáp án Bài 22: Chiến đấu chống kế hoạch Việt Nam hóa cuộc chiến tranh và Đông Dương hóa cuộc chiến tranh của Mĩ (1969-1973):

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM LỊCH SỬ LỚP 12
BÀI 22: CHIẾN ĐẤU CHỐNG CHIẾN LƯỢC “VIỆT NAM HÓA CHIẾN TRANH VÀ “ĐÔNG DƯƠNG HÓA CHIẾN TRANH” CỦA MĨ (1969 – 1973)

Câu 1: Hướng tiến công đa phần của quân Giải phóng miền Nam trong năm
1972 làA. Tây NguyênB. Đông Nam BộC. Liên khu VD. Quảng Trị

Lời giải:

Ngày 30-3-1972, quân ta mở cuộc Tiến công kế hoạch đánh vào Quảng Trị , lấyQuảng Trị làm hướng tiến công đa phần, rồi tăng trưởng thoáng đãng mặt trận miềnNamĐáp án cần chọn là: D

Câu 2: Nguyên nhân khách quan nào khiến Mĩ phải chuyển sang tiến hành

kế hoạch “Việt Nam hóa cuộc chiến tranh” và “Đông Dương hóa cuộc chiến tranh”?A. Sự thất bại của Mĩ trong kế hoạch “cuộc chiến tranh cục bộ”B. Phong trào phản đối cuộc chiến tranh Việt Nam dâng cao ở MĩC. Tác động của xu thế hòa hoãn Đông- TâyD. Tranh thủ xích míc trong khối những nước xã hội chủ nghĩa

Lời giải:

Làn sóng phản đối cuộc chiến tranh Việt Nam của người dân Mĩ dâng cao đã khiến chonước Mĩ bị khủng hoảng cục bộ rủi ro đáng tiếc, chia rẽ thâm thúy. Đây là nguyên nhân khách quan khiến Mĩbuộc phải chuyển sang tiến hành kế hoạch “Việt Nam hóa cuộc chiến tranh” và “ĐôngDương hóa cuộc chiến tranh”, rút dần quân Mĩ và Đồng minh thoát khỏi cuộc chiến tranh để giảmxương của người Mĩ, tận dụng xương máu người Việt Nam trên chiến trườngĐáp án cần chọn là: B

Câu 3: Lực lượng chính trị trực tiếp lãnh đạo cách mạng miền Nam từ thời gian năm

1969 làA. Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt NamB. nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòaC. nhà nước cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt NamD. nhà nước Cộng hòa miền Nam Việt Nam

Lời giải:

Ngày 6-6-1969, nhà nước cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam ViệtNam được xây dựng. Đó là người đại diện thay mặt thay mặt hợp pháp của nhân dân miền Nam, là Lực lượngchính trị trực tiếp lãnh đạo cách mạng miền Nam từ thời gian năm 1969 thay cho mặt trận dântộc giải phóng miền Nam Việt NamĐáp án cần chọn là: C

Câu 4: Thắng lợi chính trị mở đầu quá trình chiến đấu chống kế hoạch “Việt

Nam hóa cuộc chiến tranh” của quân và dân Miền Nam Việt Nam là:A. Trung ương cục miền Nam được xây dựng.B. Mặt trận dân tộc bản địa giải phóng Miền Nam Việt Nam Ra đời.C. nhà nước cách mạng lâm thời cộng hòa miền Nam Việt Nam Ra đời.D. Quân giải phóng miền Nam Việt Nam được xây dựng.

Lời giải:

Ngày 6-6-1969, nhà nước Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam đượcthành lập. Đó là chính phủ nước nhà hợp pháp của nhân dân miền Nam. Vừa Ra đời, Chínhphủ Cách mạng lâm thời đã được 23 nước công nhân, trong số đó 21 nước đặt quan hệngoại giao. Đây là thắng lợi chính trị quan trọng, mở đầu cho quá trình chiến đấuchống kế hoạch “Việt Nam hóa cuộc chiến tranh”.Đáp án cần chọn là: C

Câu 5: Trong kế hoạch “Đông Dương hóa cuộc chiến tranh” (1969-1973) đối tượng người tiêu dùng

cuộc chiến tranh của Mĩ đã có sự biến đối ra làm thế nào?A. Tăng cường cuộc chiến tranh ở LàoB. Lôi kéo Campuchia vào quỹ đạo trận cuộc chiến tranh của Mĩ ở Đông DươngC. Mở rộng cuộc chiến tranh phá hoại miền BắcD. Bắt đầu tiến hành cuộc chiến tranh xâm lược Lào

Lời giải:

Năm 1970, Mĩ đã giật dây tay sai lật đổ chính phủ nước nhà trung lập Xihanúc, lôi kéoCampuchia vào quỹ đạo trận cuộc chiến tranh xâm lược của Mĩ trên bán hòn đảo ĐôngDương. Như vậy, cuộc chiến tranh đã được mở rộng và tăng cường ra toàn bán hòn đảo ĐôngDương.Đáp án cần chọn là: B

Câu 6: Sự kiện chính trị nào đã biểu thị quyết tâm của nhân dân ba nước Đông

Dương đoàn kết chiến đấu chống Mĩ?A. Hội nghị cấp cao ba nước Việt Nam – Lào – CampuchiaB. Hội nghị bộ trưởng liên nghành ba nước Đông DươngC. Liên minh chống Mĩ được thành lậpD. Phối hợp phản công giữa quân đội Việt Nam với quân dân Lào và Campuchia

Lời giải:

Trong hai ngày 24 và 25- 4- 1970, Hội nghị cấp cao ba nước Việt Nam- LàoCampuchia họp nhằm mục tiêu đối phó với việc Mĩ chỉ hòn đảo tay sai làm thay máu chính quyền lật đổ chínhphủ trung lập Xihanúc. Hội nghị đã biểu thị quyết tâm của nhân dân ba nước ĐôngDương đoàn kết chiến đấu chống MĩĐáp án cần chọn là: A

Câu 7: Điểm giống nhau giữa kế hoạch “Chiến tranh đặc biệt quan trọng” với “Việt Nam

hoá cuộc chiến tranh” làA. quân đội ngụy là lực lượng nòng cốt.B. quân đội ngụy là một bộ phận của lực lượng nòng cốt “tìm diệt”.C. vai trò của quân Mĩ và khối mạng lưới hệ thống cố vấn Mĩ giảm dần.D. khối mạng lưới hệ thống cố vấn Mĩ được tăng cường tối đa, trong lúc đó viện trợ Mĩ giảm dần.

Lời giải:

Điểm giống nhau giữa kế hoạch “Chiến tranh đặc biệt quan trọng” với “Việt Nam hoá chiếntranh” là quân đội ngụy là lực lượng nòng cốt.Đáp án cần chọn là: A

Câu 8: Sự kiện ngoại nào giữa những cường quốc trong trong năm 1969-1973 đã

có tác động xấu đi đến cuộc kháng chiến chống Mĩ của nhân dân Việt Nam?A. Năm 1972, Mĩ và Liên Xô đã kí thỏa thuận hợp tác về hạn chế vũ khí chiến lượcB. Hiệp định về những cơ sở của quan hệ giữa Đông Đức và Tây Đức năm 1972C. Tổng thống Mĩ Ních- xơn sang thăm Trung Quốc năm 1972D. Năm 1973, Nhật Bản thường thì hóa quan hệ ngoại giao với Trung Quốc

Lời giải:

Để hạn chế sự giúp sức của những nước xã hội chủ nghĩa cho cuộc kháng chiến chốngcủa nhân dân Việt Nam, Mĩ đã tận dụng xích míc Trung- Xô để thỏa hiệp với Trung Quốc, hòa hoãn với Liên Xô. Năm 1972, Tổng thống Mĩ Ních- xơn sang thăm TrungQuốc làm cho quan hệ Việt- Trung dần chuyển biến theo khunh hướng xấuĐáp án cần chọn là: C

Câu 9:

“Đò xuôi Thạch Hãn xin chèo nhẹ
Đáy sông còn đó bạn tôi nằm
Có tuổi hai mươi thành sóng nước
Vỗ đôi bờ mãi mãi ngàn năm” Những câu thơ trên gợi cho anh (chị) nhớ đến trận
chiến lịch sử dân tộc bản địa nào vào trong thời gian ngày hè năm 1972?A. Trận Khe SanhB. Trận thành cổ Quảng TrịC. Trận đường 9- Nam LàoD. Cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu thân

Lời giải:

Bốn câu thơ trên nằm trong bài thơ “Lời người bên sông” của Lê Bá Dương. Câuthơ gợi nhớ đến trận chiến quyết liệt ở thành cổ Quảng Trị ngày hè năm 1972. Chỉtrong 81 ngày đêm với chiến dịch tái chiếm Thành Cổ, số bom đạn mà quân đội Mỹ- Ngụy đã ném xuống tương tự với sức công phá của 7 quả bom nguyên tử màMỹ đã ném xuống Hiroshima năm 1945Đáp án cần chọn là: B

Câu 10: “ Mỗi tấc đất, mỗi ngọn cỏ mang tên một Anh hùng!” Câu nói trên nhắc

đến địa điểm lịch sử dân tộc bản địa nào?A. Hải PhòngB. Dinh Độc LậpC. Thành cổ Quảng TrịD. Sài Gòn

Lời giải:

Cuộc chiến tại Thành Cổ Quảng Trị đi vào lịch sử dân tộc bản địa như những trang bi tráng nhất, 81ngày đêm thấm đẫm “máu và hoa” với những ký ức không thể nào quên.Sự kinh hoàng, quyết liệt của trận “quyết chiến kế hoạch” này đang trở thành kinh điểnkhắc khoải, đau nhói: “Mỗi tấc đất Thành Cổ đều thẫm đẫm máu hồng, sự quyết tử của những anh đang trở thành bất tử. Trong 81 ngày đêm, từ 28/6 – 16/9/1972, địch đãném xuống Thành Cổ Quảng Trị 328.000 tấn bom đạn. Trung bình mỗi chiến sỹ phảihứng lấy 100 quả bom, 200 quả đạn pháo”.Trong quá trình ác liệt nhất, mỗi ngày có một đại đội vượt dòng Thạch Hãn để tiếpviện quân số, mỗi đại đội có từ 90 đến 120 chiến sỹ, 81 ngày đêm ta phải bổ sung81 đại đội như vậy. Nhưng cứ đêm nay một đại đội tiến vào thì ngày mai chỉ từ lạivài người sống sót.Chiến thắng của ở Thành Cổ đã góp một phần quan trọng vào thắng lợi trên bàn hộinghị Pari tạo đà cho công cuộc giải phóng miền Nam thống nhất giang sơn. Nhữngcâu thơ của cựu chiến binh Phạm Đình Lân – là người trực tiếp cầm súng trong chiếntrường Thành Cổ viết cho đồng đội khi thăm lại mặt trận xưa.Thành cổ Quảng Trị: Mỗi tấc đất, mỗi ngọn cỏ mang tên một Anh hùng:“Nhẹ bước tiến và nói khẽ thôiCho đồng đội tôi nằm yên dưới cỏTrời Quảng Trị trong xanh và lộng gióDẫu ồn ào đừng lay động hàng cây.Nhẹ bước tiến và nói khẽ thôiThành Cổ rộng sao đồng đội tôi nằm chậtMỗi tấc đất là một đời sống có thậtCho tôi ngày hôm nay đến nghẹn ngào.”Đáp án cần chọn là: C

Câu 11: “Dù trở ngại gian truân đến mấy, nhân dân ta nhất định sẽ trọn vẹn

thắng lợi. Đế quốc Mỹ nhất định phải cút khỏi việt nam”. Nội dung trên được
trích dẫn từ tư liệu nào?A. Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 21 của Đảng.B. Thư chúc tết năm 1968 của quản trị Hồ Chí Minh.C. Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đảng.D. Di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Lời giải:

Đoạn trên được trích trong di chúc của quản trị Hồ Chí Minh.Đáp án cần chọn là: D

Câu 12: Trước khi ra đi, quản trị Hồ Chí Minh đã để lại bản di chúc với dự

liệu thiên tài, động viên tinh thần chiến đấu của quân và dân ta làA. “Đế quốc Mĩ nhất định phải cút khỏi việt nam, Tổ quốc ta nhất định sẽ thống nhất”.B. “Vì độc lập, vì tự do, đánh cho Mĩ cút, đánh cho Ngụy nhào”.C. “Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta”.D. “Hễ còn một tên xâm lược trên giang sơn ta, thì ta còn phải chiến đấu, quét sạchnó đi”.

Lời giải:

Khát vọng, niềm tin tất thắng và ý chí giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốcNgười dặn lại trong bản Di chúc lịch sử dân tộc bản địa: “Dù trở ngại gian truân đến mấy, nhân dânta nhất định sẽ trọn vẹn thắng lợi. Đế quốc Mỹ nhất định phải cút khỏi việt nam. Tổquốc ta nhất định sẽ thống nhất. Đồng bào Nam Bắc nhất định sẽ sum họp mộtnhà” trở thành nguồn sức mạnh tinh thần to lớn cổ vũ đồng bào và chiến sỹ cả nướctrong hành trình dài chiến đấu và thắng lợi.Đáp án cần chọn là: A

Câu 13: Âm mưu cơ bản của Mĩ trong kế hoạch “Việt Nam hóa cuộc chiến tranh”

(1969-1973) làA. Dùng người Việt đánh người ViệtB. Dùng người Đông Dương đánh người Đông DươngC. Tạo ra ưu thế về binh sĩ và hỏa lực để giành lại thế dữ thế chủ động trên chiến trườngD. Tận dụng xương máu người Việt Nam, giảm xương máu của người Mĩ

Lời giải:

Sau thất bại của kế hoạch “cuộc chiến tranh cục bộ”, Mĩ rút dần lực lượng quân Mĩ vàđồng minh thoát khỏi miền Nam Việt Nam. Đồng thời triển khai kế hoạch “Việt Namhóa cuộc chiến tranh” (1969-1973), nhằm mục tiêu tiếp tục tiến hành thủ đoạn “Dùng người Việtđánh người Việt”Đáp án cần chọn là: A

Câu 14: Trong kế hoạch “Đông Dương hóa cuộc chiến tranh”, Mĩ đã tiến hành biện

pháp gì để chia rẽ khối đoàn kết 3 nước Đông Dương?A. Thỏa hiệp với những nước lớnB. Khơi sâu sự khác lạ về lịch sử dân tộc bản địa- văn hóaC. Sử dụng quân đội Sài Gòn như lực lượng xung kích trong quy trình xâm lược Lào,CampuchiaD. Tiến hành cuộc chiến tranh phá hoại miền Bắc để ngăn cản sự chi viện cho Lào,Campuchia

Lời giải:

Trong kế hoạch “Đông Dương hóa cuộc chiến tranh”, quân đội Sài Gòn được Mĩ sửdụng như lực lượng xung kích ở Đông Dương trong những cuộc hành quân mở rộngxâm lược Campuchia và tăng cường cuộc chiến tranh ở Lào, tiến hành thủ đoạn “Dùngngười Đông Dương đánh người Đông Dương”. Đây là giải pháp của Mĩ thực hiệnnhằm chia rẽ khối đoàn kết của ba nước Đông Dương.Đáp án cần chọn là: C

Câu 15: Lực lượng quân đội nào đã phối thích phù hợp với quân đội Việt Nam đập tan

cuộc hành quân “Lam Sơn- 719” (1971) của quân đội Mĩ và Việt Nam Cộng
hòa?A. Quân đội miền BắcB. Quân đội LàoC. Quân đội CampuchiaD. Quân đội Lào và Campuchia

Lời giải:

Từ ngày 12-2 đến 23-3-1971 quân đội Việt Nam có sự phối thích phù hợp với quân dân Làođạp tan cuộc hành quân “Lam Sơn 719” của quân đội Mĩ và quân đội Việt Nam Cộnghòa, buộc quân Mĩ và quân đội Sài Gòn phải rút khỏi Đường 9 – Nam Lào, giữ vữnghành lang kế hoạch của cách mạng Đông DươngĐáp án cần chọn là: B

Câu 16: Cuộc tiến công nào của quân dân miền Nam đã buộc Mĩ phải tuyên bố

“Mĩ hóa” trở lại cuộc chiến tranh xâm lược?A. Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu thân 1968B. Cuộc phản công Lam Sơn 719 năm 1971C. Tiến công kế hoạch năm 1972D. Điện Biên Phủ trên không năm 1972

Lời giải: 

Cuộc tiến công kế hoạch năm 1972 đã giáng đòn nặng nề vào kế hoạch “Việt Namhóa cuộc chiến tranh”, buộc Mĩ phải tuyên bố “Mĩ hóa” trở lại cuộc chiến tranh xâm lược- tứcthừa nhận sự thất bại của kế hoạch “Việt Nam hóa cuộc chiến tranh”Đáp án cần chọn là: C

Câu 17: Tại sao trọn vẹn có thể xác lập, so với kế hoạch “Chiến tranh cục bộ”

(1965-1968), “Việt Nam hóa cuộc chiến tranh” (1969-1973) là một bước lùi của Mĩ
trong cuộc chiến tranh Việt Nam?A. Không leo thang lên cuộc chiến tranh tổng lực mà quay trở lại với hình thức tăng cườngcủa “cuộc chiến tranh đặc biệt quan trọng”B. Quân đội Sài Gòn tiếp tục được sử dụng là lực lượng nòng cốtC. Quy mô cuộc chiến tranh được mở rộng ra đoàn Đông DươngD. Âm mưu “dùng người Việt đánh người Việt” tiếp tục được khai thác triệt để

Lời giải:

Thất bại trong kế hoạch cuộc chiến tranh cục bộ (1965-1968), Mĩ không tiếp tục leo lênmột nấc thang cuộc chiến tranh là cuộc chiến tranh tổng lực, mà Mĩ lại rút dần lực lượng quânMĩ và liên minh thoát khỏi miền Nam Việt Nam, quay trở lại với hình thức tăng cườngcủa “cuộc chiến tranh đặc biệt quan trọng”, tiếp tục tiến hành thủ đoạn “Dùng người Việt đánh ngườiViệt” và mở rộng quy mô ra toàn Việt NamĐáp án cần chọn là: A

Câu 18: Đâu không phải là yếu tố tương tự về thủ đoạn mà Mĩ tiến hành

trong những kế hoạch cuộc chiến tranh ở Việt Nam (1961-1973)A. Tiến hành viện trợ kinh tế tài chính, quân sự chiến lược cho cơ quan ban ngành Việt Nam Cộng hòaB. Tiền hành những cuộc càn quét, bình định để nắm đất, nắm dânC. Sử dụng chiêu thức giúp sức liên minh để che đậy thực ra trận chiến tranhD. Quân đội Sài Gòn là lực lượng đa phần được sử trong những kế hoạch cuộc chiến tranh

Lời giải:

Điểm tương tự về thủ đoạn mà Mĩ tiến hành trong những kế hoạch cuộc chiến tranh ởViệt Nam (1961-1973) là- Về kinh tế tài chính: tiến hành viện trợ kinh tế tài chính cho cơ quan ban ngành Việt Nam Cộng hòa- Về chính trị- quân sự chiến lược: tăng cường viện trợ cho cơ quan ban ngành Việt Nam Cộng hòa,quân đội Sài Gòn được sử dụng như lực lượng quan trọng trong những cuộc hành quâncàn quét và bình định để chiếm đất, nắm dân- Về ngoại giao: Sử dụng chiêu thức giúp sức liên minh để che đậy thực ra cuộcchiến tranh- Về văn hóa truyền thống: reo rắc nọc độc văn hóa truyền thống thực dân, nô dịch để ru ngủ tinh thần đấutranh của nhân dân miền NamĐáp án cần chọn là: D

Câu 19: Đâu không phải là yếu tố giống nhau giữa kế hoạch cuộc chiến tranh cục bộ

(1965-1968) với kế hoạch Việt Nam hóa cuộc chiến tranh (1969-1973)A. Quy mô chiến tranhB. Lực lượng quân đội nòng cốtC. Tính chất chiến tranhD. Kết quả

Lời giải:

Cả kế hoạch “Chiến tranh cục bộ” và “Việt Nam hóa cuộc chiến tranh” đều thuộc hìnhthức cuộc chiến tranh xâm lược thực dân kiểu mới của Mĩ, trình làng trên quy mô toàn ViệtNam và đều bị phá sản. Điểm khác lạ cơ bản nhất giữa giữa hai kế hoạch này làlực lượng quân đội nòng cốt. Nếu như quân đội Mĩ là lực lượng chủ chốt trong cuộc“cuộc chiến tranh cục bộ”, thì quân đội Việt Nam Cộng hòa lại là lực lượng chủ chốttrong kế hoạch “Việt Nam hóa cuộc chiến tranh”.Đáp án cần chọn là: B

Câu 20: Điểm rất khác nhau giữa kế hoạch “Chiến tranh đặc biệt quan trọng” và kế hoạch

“Việt Nam hoá cuộc chiến tranh” làA. hình thức cuộc chiến tranh thực dân mới của Mĩ.B. có sự phối hợp về hỏa lực, không quân và phục vụ hầu cần của Mĩ.C. dưới sự chỉ huy của một khối mạng lưới hệ thống cố vấn quân sự chiến lược Mĩ.D. quân đội Sài Gòn là lực lượng đa phần.

Lời giải:

Điểm rất khác nhau giữa “Chiến tranh đặc biệt quan trọng” và “Việt Nam hoá cuộc chiến tranh” là có sựphối hợp về hỏa lực, không quân và phục vụ hầu cần của Mĩ.Các đáp án A, C, D đều là yếu tố giống giữa hai kế hoạch.

Đáp án cần chọn là: B

Reply
1
0
Chia sẻ

Review Chia Sẻ Link Download Lực lượng đa phần tham gia chiến đấu trong kế hoạch việt nam hóa cuộc chiến tranh 1969-1973 của mỹ là ?

– Một số Keywords tìm kiếm nhiều : ” Video full hướng dẫn Lực lượng đa phần tham gia chiến đấu trong kế hoạch việt nam hóa cuộc chiến tranh 1969-1973 của mỹ là tiên tiến và phát triển nhất , Chia Sẻ Link Cập nhật Lực lượng đa phần tham gia chiến đấu trong kế hoạch việt nam hóa cuộc chiến tranh 1969-1973 của mỹ là “.

Thảo Luận vướng mắc về Lực lượng đa phần tham gia chiến đấu trong kế hoạch việt nam hóa cuộc chiến tranh 1969-1973 của mỹ là

Bạn trọn vẹn có thể để lại Comment nếu gặp yếu tố chưa hiểu nghen.
#Lực #lượng #chủ #yếu #tham #gia #chiến #đấu #trong #chiến #lược #việt #nam #hóa #chiến #tranh #của #mỹ #là Lực lượng đa phần tham gia chiến đấu trong kế hoạch việt nam hóa cuộc chiến tranh 1969-1973 của mỹ là